preloader

Tìm hiểu về dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

chạy quảng cáo google tại Đà Nẵng

Mặc dù hiện nay có nhiều nền tảng MXH nổi lên rầm rộ nhưng ông lớn Google vẫn chứng minh được vị thế của mình. Theo số liệu được thống kê, hiện có 90% người dùng tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn Google. Đây cũng là yếu tố thuận lợi cho các doanh nghiệp tận dụng dịch vụ quảng cáo Google nhằm thúc đẩy nền tảng kinh doanh của mình. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng TnA tìm hiểu về dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. 

Vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp cần dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Hiện nay, Google vẫn đang là nền tảng được hàng tỷ người dùng chọn lựa trên toàn cầu. Vì vậy, việc có nhiều doanh nghiệp cần dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng cũng là điều dễ hiểu. 

Chiến dịch tiếp thị đi cùng với từ khóa tại Google có thể mang lại hiệu quả rất lớn. Đây là nhân tố có thể đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới, được nhiều người dùng biết đến hơn. Có rất nhiều nhãn hàng lớn như Dior, Louis Vuitton,… cũng đã áp dụng phương pháp quảng bá này.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ

Dịch vụ chạy quảng cáo Google tại TnA Marketing

Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và sử dụng Google Ads thì chắc chắn TnA sẽ là cái tên bạn cần đến. Hiện nay, chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo Google. Với nhiều gói sản phẩm, ưu đãi khác nhau, chắc chắn TnA sẽ luôn đồng hành để đưa thương hiệu của bạn lên Top tìm kiếm Google.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google tại TnA Marketing
Dịch vụ chạy quảng cáo Google tại TnA Marketing

Lý do nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google TnA Marketing

Việc hợp tác cùng TnA trên chặng đường quảng bá thương hiệu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên chọn dịch chạy quảng cáo Google của TnA Marketing:

 • TnA sẽ tư vấn cụ thể để giúp bạn đưa ra lựa chọn đối với nhóm khách hàng mà mình đang hướng đến.
 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận, TnA sẽ lập tức triển khai kế hoạch đưa thương hiệu của khách hàng lên Top Google. 
 • Đơn vị sở hữu nhiều gói dịch vụ khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Và dù ở bất kỳ mức giá nào thì chất lượng vẫn luôn là thứ được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
 • Khách hàng sẽ luôn nắm bắt được đầy đủ các bước thực hiện của TnA trước khi chiến dịch quảng cáo bắt đầu.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng quen thuộc. Vì vậy, việc đồng hành lâu dài cùng TnA sẽ là lựa chọn thông minh để đưa thương hiệu của mình lên tới đỉnh cao. 

Xem thêm: Đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản hiệu quả?

TnA đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Ngoài việc hỗ trợ chạy quảng cáo Google, TnA còn cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số. Đây là một hình thức tiếp thị kinh doanh rất phổ biến trong thời đại ngày nay. Khách hàng sẽ được tiếp cận với đội ngũ Marketing chất lượng, được đào tạo bài bản tới từ TnA. Bạn chỉ cần đưa ra những chỉ tiêu cụ thể, chúng tôi sẽ tiếp nhận và hoàn thành đúng theo yêu cầu được đưa ra. 

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, TnA đã phân loại dịch của mình thành 3 nhóm khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nguồn vốn cũng như định hướng phát triển của mình:

 • Gói khởi nghiệp: Đây là gói dịch vụ có giá thành rẻ nhất, chỉ 15.000.000 VNĐ/ tháng. Những doanh nghiệp vừa mới khởi đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm nên lựa chọn gói dịch vụ này. 
 • Gói tăng trưởng: Với mức giá 40.000.000 VNĐ/ tháng, gói tăng trưởng sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô trung bình, đã có nền tảng ổn định.
 • Gói phát triển toàn diện: Đây được xem là gói hỗ trợ toàn diện nhất được TnA cung cấp. Với 80.000.000 VNĐ/ tháng chúng tôi sẽ đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn về mọi mặt để đưa thương hiệu lên tới đỉnh cao.
Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng
Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài I Giảm nửa chi phí, x2 doanh thu cho SMEs

Quy trình thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Ưu điểm của TnA so với các đơn vị khác chính là quy trình thực hiện minh bạch, rõ ràng. Đây là yếu tố giúp chúng tôi luôn có được sự tin tưởng tuyệt đối tới từ khách hàng:

Quy trình thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng
Quy trình thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng
 • Bước 1: Đội ngũ tư vấn của TnA sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu, sản phẩm hoặc lĩnh vực cần chạy quảng cáo.
 • Bước 2: Đội ngũ chuyên viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và tìm ra nhóm từ khóa tiềm năng.
 • Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn về gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của mình.
 • Bước 4: Tiến độ của dự án sẽ được TnA liên tục cập nhật cho khách hàng theo tuần, tháng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất chiến dịch, TnA vẫn sẽ đồng hành hỗ trợ bạn nếu phát sinh sai sót, sự cố ngoài ý muốn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng rằng qua đó, bạn sẽ tin tưởng và quyết định lựa chọn đồng hành cùng TnA trong những dự án sắp tới của mình.


TnA Marketing giải pháp phòng marketing thuê ngoài, giúp cung ứng nhanh nguồn nhân lực Marketing chuyên môn rút ngắn được thời gian xây dựng thương hiệu, tiết giảm tối đa chi phí quản lý.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.