preloader

Dịch vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài tại TnA Marketing.

Những năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp có xu thế cắt giảm chi phí quản lý bằng phương pháp dùng các dịch vụ thuê ngoài, như dịch vụ kế toán thuê ngoài, nhân sự thuê ngoài và cả phòng marketing thuê ngoài. Phương pháp này giúp doanh nghiệp rất nhiều. Trong vấn cắt giảm chi phí quản lý nhân sự cố định: chi phí bảo hiểm xã hội, chi phí rủi ro khi sử dụng nhân sự kém hiệu quả. Ngoài ra, điều này giúp cải thiện tiến trình triển khai công việc. Vì đa phần nhân lực thuê ngoài đều phải có chuyên môn cao để tăng lợi thế cạnh tranh.

Phong_Marketing_Thue_Ngoai

Vì vậy, TnA Marketing đã tạo gói dịch phụ Phòng Marketing thuê ngoài theo từng mô hình doanh nghiệp. Gói dịch vụ thuê ngoài tại TnA Marketing, hướng đến một giải pháp đa dạng đi theo từng lộ trình phát triển của doanh nghiệp.

Xoay quanh 3 gói giải pháp:

Sự khác biệt tạo nên thế mạnh tại TnA Marketing.

Phong_marketing_thue_ngoai

Có rất nhiều đơn vụ cung cấp giải pháp phòng marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp trên thị trường. Nhưng để một phòng Marketing thuê ngoài hoạt động như một đội Marketing trong tổ chức vừa hiệu quả, tối ưu hoạt động truyền thông của doanh nghiệp một cách xuyên suốt  là một điều khá khó khăn.

Điểm hạn chế thứ nhất, đội thuê ngoài sẽ làm cho rất nhiều đơn vị, cho nên hạn chế về kiến thức sản phẩm, quỹ thời gian tìm hiểu về chuyên môn ngành là 1 điều dễ hiểu. Để khắc phục điều này, TnA Marketing team thuê ngoài sẽ có một cố vấn về sản phẩm dịch vụ riêng cho từng ngành, chỉ tập trung vào một số ngành nhất định như làm đẹp, chăm sóc da tại spa, thẩm mỹ, tài chính trái phiếu, bất động sản. cùng doanh nghiệp xây dựng điểm chốt sales cho sản phẩm hay dịch vụ.

Điểm hạn chế thứ hai, bảng giá dịch vụ của các đơn vị cung cấp vẫn còn chi phí ẩn. Với TnA Marketing, mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cho nên bảng giá dịch vụ là cố định, không phát sinh chi phí ẩn. Thường thì để mục tiêu dịch vụ đạt được kết quả cuối cùng là tối ưu hoạt động truyền thông, thúc đẩy tăng doanh số cho doanh nghiệp. Cho nên, TnA Marketing sẽ có những phương án làm việc theo từng giai đoạn cụ thể cho khách hàng. Từ đó, triển khai công việc chi tiết trong tháng, quý, năm.

Điểm hạn chế thứ ba, khách hàng thường hay mất dữ liệu, kết quả công việc, thậm chí mất luôn cả hạ tầng online ngay khi kết thúc hợp đồng. Tại TnA Marketing, chúng tôi cam kết các điều khoản có lợi hoạt thậm chí nhìn thấy được những rủi ro mà doanh nghiệp có thể gặp phải để đưa vào hợp đồng cam kết. Mục tiêu cuối cùng, TnA Marketing muốn khách hàng kế thừa và phát triển tiếp những gì TnA Marketing lại, luôn luôn support cho đội inhouse có thể làm việc tốt nhất.

Đội nhóm có chuyên môn, kinh nghiệm thực thi sales Marketing.

Phong_marketing_thue_ngoai

Hiểu rõ mối quan tâm nhất của chủ doanh nghiệp vẫn là vấn đề kinh doanh. Tại TnA Marketing, thực thi vai trò của team thuê outsource không chỉ làm Marketing. Mà đội nhóm vẫn phải có sự hiểu biết về sản phẩm và dịch vụ, thực thi như một đội nhóm kinh doanh. Vì khi Marketing hiểu rõ được điểm chốt sales, sẽ rất dễ thực thi chiến dịch marketing nối dài hơn đến phễu bán hàng. 

Với tiêu chí “ Marketing phải bán được hàng”. TnA Marketing cung cấp các giải pháp để thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, đồng thời phát triển những chiến dịch thu hút sự chú ý và thúc đẩy hành vi mua hàng.

Quy trình vận hành cải tiến, dễ quản lý.

Phong_marketing_thue_ngoai

Bằng phương pháp cải tiến trong việc tổ chức, thiết lập và quản lý dự án thông qua nền tảng công việc CRM. Các mục tiêu công việc, timeline luôn được kế hoạch sẳn, nhà quản lý doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tiến độ công việc hơn. Nắm được tiến độ hoàn thành dự án.

Related Post